Thông báo tuyển sinh hệ 12+

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

(Về việc tuyển sinh đối với hệ học hết chương trình lớp 12, chưa tốt nghiệp THPT năm 2019)

Căn cứ GCN đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 165/2017/GCNĐKHĐ – TCDN cấp ngày ngày22 tháng 6 năm 2017 của Tổng cục dạy nghề Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Căn cứ Quy chế tuyển sinh Cao đẳng, Trung cấp năm 2019 của trường Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội.

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội thông báo tuyển sinh:
1. Ngành nghề đào tạo:

1. Chăn nuôi - Thú y 3. Tin học ứng dụng
2. Du lịch sinh thái 4. Kế toán doanh nghiệp

2. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã học hết lớp 12, chưa tốt nghiệp THPT

3. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ.

4. Lợi ích và chính sách khuyến học:
- Tổ chức đào tạo linh hoạt, đào tạo nghề và học văn hóa diễn ra song song, thời gian học cố định giúp người học chủ động xây dựng kế hoạch vừa học vừa làm.
- Thí sinh được ôn và thi tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và đào tạo để lấy bằng tốt nghiệp THPT.
- Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên tốt nghiệp đủ điều kiện đăng ký học liên thông lên bậc học cao hơn.
- Chương trình đào tạo được thiết kế đề cao tính ứng dụng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, được giảng dạy bằng phương pháp “thực học, thực nghiệm”, giúp học viên nắm vững kiến thức, thành thạo nghề..
- Trong suốt quá trình học tập tại trường và khi tốt nghiệp ra trường, học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước.
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của nhà nước đối với HSSV trường công lập.
- Học phí : Theo quy định của nhà nước đối với trường công lập (Mức thu học phí năm 2019: Hệ Cao đẳng từ : 650.000 đ/tháng; Hệ Trung cấp từ: 550.000 đ/tháng)

5. Bằng cấp: Thí sinh hoàn thành khóa học được cấp bằng tốt nghiệp THPT qua kỳ thi quốc gia và bằng Trung cấp, Cao đẳng.

6. Hồ sơ tuyển sinh:
- Phiếu đăng ký dự tuyển (tải Tại đây).
- Học bạ THPT bản công chứng.

7. Thời gian khai giảng: Tháng 9/2019

8. Địa điểm nộp hồ sơ:

Trung tâm hỗ trợ đào tạo và dạy nghề ngắn hạn - Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội
Địa chỉ: Số 268 phố Vũ Hữu, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 08 66 199 036; (024) 35533612; Zalo: 096 48 45 425