Thông báo tuyển sinh hệ Cao đẳng - Trung cấp năm 2019

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội được thành lập năm 1961. Là trường công lập, trực thuộc và nhận được sự đầu tư cơ bản của UBND Thành phố Hà Nội. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất đồng bộ, hiện đại, các ngành nghề đào tạo của nhà trường luôn đáp ứng nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực có trình độ phục vụ quá trình hội nhập và phát triển kinh tế của đất nước.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH HỆ CĐ -  TC NĂM 2019

I. Ngành nghề đào tạo Cao đẳng - Trung cấp:
Hệ cao đẳng chính quy
1. Dịch vụ thú y 3. Bảo vệ thực vật
2. Kế toán
Hệ trung cấp chính quy
1. Chăn nuôi - Thú y 5. Quản lý đất đai
2. Cơ - Điện nông nghiệp 6. Tin học ứng dụng
3. Du lịch sinh thái 7. Trồng trọt & bảo vệ thực vật
4. Kế toán doanh nghiệp 8. Công nghệ sau thu hoạch

II. Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp PTTH hoặc tương đương

III. Lợi ích và chính sách khuyến học
- Tổ chức đào tạo linh hoạt, đào tạo nghề và học văn hóa diễn ra song song, thời gian học cố định giúp người học chủ động xây dựng kế hoạch vừa học vừa làm.
- Chương trình đào tạo được thiết kế đề cao tính ứng dụng với 70% thực hành và 30% lý thuyết, được giảng dạy bằng phương pháp “thực học, thực nghiệm”, giúp học viên nắm vững kiến thức, thành thạo nghề..
- Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, học viên tốt nghiệp đủ điều kiện đăng ký học liên thông lên bậc học cao hơn.
- Trong suốt quá trình học tập tại trường và khi tốt nghiệp ra trường, học viên được giới thiệu việc làm tại các công ty trong và ngoài nước.
- Được hưởng mọi chế độ theo quy định của nhà nước đối với HSSV trường công lập.
- Học phí : Theo quy đinh đối với trường Công lập

Hệ Cao đẳng: 700.000 đ/tháng - Hệ Trung cấp: 550.000 đ/tháng

IV. Văn bằng được cấp khi ra trường:Bằng tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng chính quy.

V. Thời gian khai giảng:  Tháng 9/2019.

ĐỊA CHỈ TIẾP NHẬN HỒ SƠ XÉT TUYỂN

Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội