8 lợi ích khi học nghề tại trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội

Thứ nhất,  Tiết kiệm thời gian.  Học sinh tốt nghiệp THCS học tại Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội theo chương trình 9+ ( Mô hình KOSEN) sẽ được cấp Bằng tốt nghiệp THPT, Trung cấp và Cao đẳng.
 


Thứ hai, Tiết kiệm tiền bạc. Theo quy định của Chính phủ, học sinh tốt nghiệp THCS học tiếp lên Trung cấp thì được miễn học phí 100%. Ngoài ra, học sinh sẽ được vay vốn ngân hàng với lãi suất thấp theo quy định của Nhà nước.
 

  


Thứ ba, Tạo kỹ năng sống độc lập. Khả năng tự chăm sóc bản thân, chủ động trong việc học tập, cải thiện bản thân về mọi mặt, khả năng tự suy nghĩ và quyết định cho bản thân.Thứ , Được học liên thông lên bậc học cao hơn. Học sinh được học liên thông lên Đại học theo quy chế tuyển sinh hiện hành. Giúp người học dễ dàng phát triển trong tương lai theo con đường mình đã chọn.
 


Thứ năm, Chương trình đào tạo tiên tiến. Chương trình đào tạo được xây dựng với 70% thời gian thực hành, 30% lý thuyết, giúp người học tiếp thu và nâng cao trình độ một cách có hệ thống, rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp đáp ứng được yêu cầu của xã hội.


Thứ sáu, Triết lý đào tạo đúng đắn.  Học sinh sẽ được thụ hưởng đúng triết lý đào tạo Học để biết, học để làm việc, học để chung sống, học để tự khẳng định mình”, tạo cho học sinh ý thức tự học suốt đời.
 

  


Thứ bảy, Học tập trong môi trường đào tạo công lập. Là một trường công lập nên được Nhà nước đầu tư xây dựng cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đáp ứng nhu cầu dạy và học. Đội ngũ giáo viên có trình độ cao, kinh nghiệm, nhiệt tình trong công việc.
 

      


Thứ tám, Khả năng tìm việc làm trong và sau khi ra Trường cao. Được đảm bảo bằng chất lượng đào tạo , kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống nên học sinh khi tốt nghiệp luôn có cơ hội được giới thiệu và tuyển dụng làm việc tại các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
 


 

Phòng Đào tạo trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường HN


 

ĐỐI TÁC