Đoàn viên Thanh niên HTEC lao động tình nguyện vì ngôi trường Xanh- Sạch- Đẹp

Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường HN phát động tháng thi đua lập thành tích chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam 20/ 11/ 2018. Trong chương trình hoạt động tiêu điểm của tháng 11, ngày 14/11, Đoàn Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường tổ chức phát động phong trào “Đoàn viên, Thanh niên HTEC lao động tình nguyện vì ngôi trường Xanh- Sạch- Đẹp”
     Nhằm nâng cao ý thức đoàn viên, sinh viên giữ gìn môi trường sống Xanh – Sạch – Đẹp, tạo thói quen tốt trong sinh hoạt tập thể. Bằng những việc làm cụ thể: quét dọn, thu gom rác thải, giữ vệ sinh quanh khu vực Giảng đường A2, khuôn viên Nhà hiệu bộ, khu vực trong và ngoài Hội trường C. Phong trào đã thu hút được sự hưởng ứng của đông đảo sinh viên các Chi đoàn đang học tập tại cơ sở 1, 30A- Vũ Hữu - Nam Từ Liêm - Hà Nội như: chi đoàn K1DVTY1, K1DVTY2, K2DVTYC, K2DVTYHĐ, K3DVTYC và đặc biệt sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo CBGV CNV trong nhà trường.
     Với khẩu hiệu “Đoàn viên, Thanh niên HTEC lao động tình nguyện vì ngôi trường Xanh- Sạch- Đẹp” , đây là một trong những hoạt động thiết thực nhằm hưởng ứng phong trào lao động tình nguyện giữ gìn vệ sinh môi trường, tạo cảnh quan Nhà Trường Xanh- Sạch - Đẹp chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018). Qua đó tuyên truyền, vận động các Đoàn viên, Thanh niên tham gia nhiệt tình các hoạt động phong trào của Đoàn Thanh Niên. Đồng thời nâng cao nhận thức của đoàn viên, sinh viên về lối sống tích cực, có trách nhiệm giữ gìn vệ sinh chung để xây dựng trường học thân thiện với môi trường.
Một số hình ảnh phát động tổng vệ sinh môi trường:

BCH Đoàn Thanh Niên