Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập ĐTNCS HCM và 72 năm ngày TTVN

Hoạt động chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh Niên CS HCM 26/3/1931- 26/3/2018  và 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3/1946-27/3/2018.
Trong những ngày tháng 3 lịch sử, hầu hết các địa phương trên cả nước và địa bàn Quận Thanh Xuân tổ chức các hàng loạt các hoạt động chào mừng như : Ngày Lao động tình nguyện vì Môi trường, Thanh niên làm theo lời bác... Hòa chung không khí đó Trường Cao Đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội Khỏe năm 2018 trong không khí trang trọng đúng vào dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập ĐTN Cộng sản Hồ Chí Minh 26-3, hướng tới kỷ niệm 72 năm ngày Thể thao Việt Nam 27-3.
Đến dự với Lễ khai mạc Hội khỏe năm 2018 có đồng chí Hoàng Đức Khiêm- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, Đồng chí Phạm Văn Thiệu- Đảng ủy- Chủ tịch Công đoàn Nhà trường và gần 200 vận động viên (VĐV) là cán bộ, giáo viên, công nhân viên và VĐV đến từ các Chi đoàn HSSV trong toàn trường .
Trong không khí vui tươi phấn khởi của lễ mít tinh kỷ niệm ngày 26-3 và Khai mạc Hội Khỏe 2018 chào mừng ngày TTVN 27-3, đồng chí Phạm Văn Thiệu đã đọc diễn văn khai mạc và nhấn mạnh: Hoạt động Hội Khỏe năm 2018 với chủ đề “ Khỏe để học tập- làm việc- Xây dựng và Bảo vệ tổ quốc”  đây là hoạt động thường niên của nhà trường nhằm giữ gìn và phát triển các môn thể thao truyền thống như cầu lông, điền kinh, kéo co…
Hội khỏe năm nay đã thu hút được đông đảo các VĐV là Đoàn viên Công đoàn và Đoàn viên Thanh niên tham gia. Qua hội khỏe cũng nhằm chọn ra các VĐV có thành tích cao để tiếp tục luyện tập tham gia thi đấu các giải cấp Quận, Thành phố. Ngoài ra năm nay Hội khỏe đã tổ chức rất thành công giải bóng đá nữ truyền thống Nhà trường, đặc biệt có sự tham dự của đội bóng đá nữ đến từ chi đoàn CBGV CNV cùng tham gia thi đấu với các đội đến từ chi đoàn HSSV.
Tham dự lễ khai mạc Hội khỏe 2018 Đồng chí Hoàng Đức Khiêm- Bí thư Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu: Tổ chức Hội khỏe năm 2018 còn nhằm thúc đẩy phong trào rèn luyện thể chất, góp phần giữ gìn các môn thể thao truyền thống của Nhà trường,  tạo sự chuyển biến sâu sắc trong việc nhận thức, nâng cao sức khỏe, thể chất của đông đảo đoàn viên công đoàn và đoàn viên thanh niên trong nhà trường . Đây cũng là dịp để các đoàn viên HSSV và các đoàn viên  chi đoàn CBCNV tăng tình đoàn kết, gắn bó, cùng nhau ôn lại lịch sử hình thành và phát triển của TTVN nói chung, phong trào rèn luyện thể thao của Nhà trường nói riêng. Qua  đó nhằm giáo dục các thế hệ trẻ cần nỗ lực hơn nữa để tiếp bước cha anh, trong học tập, rèn luyện và phát huy truyền thống TDTT đưa phong trào TDTT Nhà trường ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh tại Hội khỏe và Giải bóng đã nữ Truyền thống HTEC năm 2018

Thầy và trò trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường HN làm lễ chào cờ 

Cô Lê Thị Hạnh - Bí thư đoàn trường phát biểu

Nội dung thi chống đẩy nam

Nội dung thi nhảy dây nữ

Nội dung thi cầu lông 

Nội dung thi kéo co


BCH Đoàn Thanh Niên

 

ĐỐI TÁC