Sinh viên trường CĐ CN&MT HN tham gia Giải chạy Báo Hà nội mới quận Thanh Xuân lần thứ 44

Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội Tham gia Giải chạy Báo Hà nội mới quận Thanh Xuân lần thứ 44 – Vì Hoà Bình năm 2017 vào ngày 9-9

Cuộc thi chung kết có 333 VĐV tham dự  đến từ khối Phường, Khối CBCNV, LLVT và Khối Trường đóng trên địa bạn Quận. Trong đó có hơn 100 VĐV  đến từ   khối các Trường Cao đẳng, Đại học như Trường Cao đẳng Cảnh sát, ĐH Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Hà Nội, Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải…

Trường Cao đẳng công nghệ và Môi trường Hà Nội là một trong những đơn vị đã tuyển chọn được 5 vận động viên xuất sắctham dự chạy chung kết cự ly 3000 m.
   Trong môn điền kinh nói chung và nội dung chạy cự ly chạy dài 3000m  Đây là một trong những nội dung thi đấu có tính cạnh tranh cao nhất trong 8 cự ly thi đấu và được xem là nội dung trọng tâm của Giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 44. Để đạt được yêu cầu thi đấu các vận động viên ngoài việc đảm bảo có đủ sức khoẻ tham gia thi đấu còn phải có quá trình luyện tập lâu dài, đòi hỏi có kỹ thuật và chuyên môn cao. Đặc biệt quan trọng là việc kiểm tra, đánh giá trình độ tập luyện của VĐV theo giai đoạn để điều chỉnh, phân phối sức hợp lý và kịp thời trong suốt chặng thi để hoàn thành cự ly đã là một nhiệm vụ quan trọng.
   Mặc dù còn hạn chế như thời gian luyện tập chưa nhiều, số vận động viên tham gia tuyển chọn còn hạn chế. Nhưng với sự nỗ lực, nhiệt tình của các vận động viên đặc biệt là sự quan tâm sát sao trong công tác tuyển chọn, định hướng luyện tập của thầy Lê Hải Đường- Tổ Thể dục thể thao Trường Cao đẳng công nghệ và Môi trường Hà Nội đã tuyển chọn được 5 vận động viên xuất sắc tham dự là Hà Trung Hiếu, Trần Trọng Nội- K2-DVTY1, Tạ Quốc Kiên, Nguyễn Trọng Tuyến, Trần Anh Tú- K1-DVTY1
   Với sự nỗ lực và mong muốn được đóng góp thành tích cho sự nghiệp phát triển của TDTT Nhà trường nói riêng và phong trào TDTT Quận Thanh Xuân nói chung nên Thầy và trò Nhà trường đã thu được những thành tích đáng khích lệ. Cụ thể vận động viên Hà Trung Hiếu là một trong 9 vận động viên xuất sắc của giải đấu nội dung 3000m với thời gian là 13 phút 29s,  ngoài ra  4 VĐV là Tạ Quốc Kiên, Nguyễn Trọng Tuyến, Trần Anh Tú, Trần Trọng Nội  đã hoàn thành tốt nội dung chạy và lọt vào tốp 20 người dẫn đầu. Có thể nói đây chưa phải là thành tích cao nhất nhưng là một sự nỗ lực tuyệt vời của 5 Vận động viên đại diện cho Đoàn viên chi đoàn HSSV Nhà trường tham dự góp phần vào sự thành công của Giải chạy báo Hà Nội Mới vì Hoà Bình lần thứ 44- Quận Thanh Xuân 2017.

Một số hình ảnh các vận động viên tham dự giải chạy báo Hà Nội Mới- vì Hoà Bình Quận Thanh Xuân lần thứ 44: