Trường CĐ CN&MT HN tham dự Đại hội TDTT quận Thanh Xuân lần thứ V

   Sáng ngày 26-8, tại Trung tâm Văn hóa- Thông tin và Thể thao  quận Thanh Xuân long trọng tổ chức Lễ khai mạc Đại hội TDTT quận Thanh Xuân lần thứ V- năm 2017. Quận đã huy động khoảng 2.000  người ở 7 khối tham gia diễu hành. Trong đó Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội là một trong 7 đơn vị đại diện cho khối Trường Cao Đẳng, Đại học trong địa bàn quận tham gia diễu hành biểu dương lực lượng. Đại hội TDTT quận Thanh Xuân được tổ chức 4 năm/1 lần chính là động lực để thúc đẩy phong trào luyện tập TDTT trên địa bàn quận với chủ đề: “Quận Thanh Xuân rèn luyện thân thể theo gương  Bác Hồ vĩ đại”.
   Đây là kỳ Đại hội TDTT Trường CĐ Công nghệ và Môi trường tham gia và nhận được sự quan tâm chỉ đạo sát sao, kịp thời của lãnh đạo cấp Uỷ Đảng, Ban Giám hiệu Nhà trường và sự phối hợp của các phòng, ban chức năng đặc biệt là sự ủng hộ tích cực tham gia của học sinh sinh viên tiêu biểu trong Nhà trường nên đã gặt hái được nhiều thành công góp phần tạo sự chuyển biến sâu sắc trong việc nhận thức nâng cao sức khỏe, thể lực của của đông đảo học sinh sinh viên và cán bộ, giáo viên trong Nhà trường. Đây cũng là dịp để đẩy mạnh cuộc vận động  “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, giữ gìn và phát triển các môn thể thao truyền thống và các hoạt động phong trào của Nhà trường.
   Lễ khai mạc Đại hội ở cấp Quận được tổ chức trang trọng, an toàn, thu hút đông đảo quần chúng tham gia Đại hội TDTT . Với 30 sinh viên tiêu biểu đại diện cho Đoàn viên Thanh niên Nhà trường cùng với gần 200 Sinh viên tiêu biểu thuộc khối các trường Cao đẳng, Đại học đóng trên địa bàn Quận  tham gia diễu hành biểu dương lực lượng khơi dậy tinh thần tập luyện TDTT của Đoàn viên Thanh niên đã góp phần tạo nên sự thành công của buổi lễ khai mạc.
Một số hình ảnh  Sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội  tham gia diễu hành tại Đại hội TDTT Quận Thanh Xuân lần thứ V- 2017:
ĐỐI TÁC