Đại hội Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Môi trường Hà Nôi thành công tốt đẹp

Thực hiện Chỉ thị số 06-CT/TW về lãnh đạo đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022. Hưởng ứng chương trình hành động trong “Tháng thanh niên” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động, thiết thực lập thành tích cao nhất kỷ niệm các ngày lễ lớn của lớn dân tộc, được sự nhất trí của BCH Quận Đoàn Thanh Xuân, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, trong các ngày 22 và 23 tháng 3 năm 2017, tại Phòng hội thảo Thư viện Nhà trường đã long trọng diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Công nghệ và Môi trường Hà Nội, nhiệm kỳ 2017 -2019.
Đây là kỳ đại hô đầu tiên sau khi  nhà trường trở thành trường Cao đẳng, đánh dấu một bước trưởng thành về số lượng và chất lượng đoàn viên thanh niên của nhà trường.
Tại Đại hội, thay mặt ban chấp Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Nguyễn Minh Khang, Bí thư đoàn trường nhiệm kỳ 2012 – 2017, đã trình bày cáo tổng kết hoạt động nhiệm kỳ và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2017 -2019.Báo cáo nêu rõ giai đoạn 2012 – 2017 cũng là thời điểm Nhà trường có bước chuyển biến quan trọng, nâng cấp từ trường trung cấp chuyên nghiệp lên thành trường cao đẳng. Được sự quan tâm chỉ đạo từ Quận đoàn Thanh Xuân, CấpỦy, Ban giám hiệu nhà trường cùng sự nỗ lực của Ban chấp hành và các đoàn viên, hầu hết các nhiệm vụ đặt ra trong Đại hội đại biểu Đoàn trường đã được hoàn thành một cách xuất sắc, góp phần đánh dấu sự trưởng thành của Đoàn thanh niên nhà trường. Báo cáo cũng đề ra phương hướng và những bài học kinh nghiệm hoạt động đoàn nhiệm kỳ 2017-2019.
thumb__MG_7429_1024.jpg

Đồng chí Nguyễn Minh Khang trình bày cáo tại đại hội
Đại diện Ban Chấp Hành Quận Đoàn  Thanh Xuân, đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt- Phó bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân đã biểu dương và khen ngợi các cán bộ đoàn, các đoàn viên thanh niên của nhà trường đã giành được những thành tích xuất sắc trong công tác đoàn, trong học tập và rèn luyện đạo đức nhiệm kỳ 2012-2017. Tuy nhiên, đồng chí cũng nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ mới cần quyết liệt đổi mới mạnh mẽ trong công tác và phong trào vận động đoàn viên nâng cao hơn nữa ý thức chấp hành kỷ luật, trình độ chuyên môn nghiệp vụ để đáp ứng được yêu cầu lao động trong nền kinh kế thị trường, nhiệt tình hưởng ứng tham gia các hoạt động văn hóa, văn nghệ và công tác xã hội, công tác đoàn...
thumb__MG_7450_1024.jpg
Đồng chí Nguyễn Mạnh Đạt- Phó bí thư Quận Đoàn Thanh Xuân phát biểu tại đại hội
Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Môi Trường Hà Nội đã diễn ra trong không khí trang trọng, khẩn trương, nghiêm túc và dân chủ. Đại hội tiến hành bầu 07 đoàn viên tiêu biểu tham gia BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017-2019 với niềm tin các đồng chí là những hạt nhân tâm huyết với phong trào đoàn và thanh niên, năng động, sáng tạo trong hoạt động của mình sẽ là nhân tố quan trọng đưa phong trào Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Môi Trường Hà Nội tiếp nối truyền thống Thanh Niên Nhà trường hoàn thành suất xắc nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2017 -2019
thumb__MG_7442_1024.jpg
Đảng ủy nhà trường chúc mừng Ban chấp hành Đoàn trường nhiệm kỳ 2017-2019.
Đồng chí Lê Thị Hạnh thay mặt cho 07 đồng chí trúng cử BCH Đoàn thanh niên Trường Cao Đẳng Công Nghệ và Môi Trường Hà Nội nhiệm kỳ 2017-2019, hứa quyết tâm đoàn kết, nhất trí, công tác trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, cũng mong toàn thể cán bộ đoàn viên cùng cộng đồng trách nhiệm để xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần cùng phát huy truyền thống vẻ vang của Đoàn và các thế hệ Thanh niên Trường Cao đẳng Công nghệ và Môi Trường Hà Nội.
Đại hội đã thông qua Nghị quyết với những mục tiêu, kế hoạch và đưa ra phương châm hành động của Đoàn thanh niên trong nhiệm kỳ 2017-2019.

thumb__MG_7425_1024.jpg
Đồng chí Lê Hải Đường- Phó Bí thư Đoàn Nhiệm kỳ 2012-2017 tham luận tại đại hội

thumb__MG_7481_1024.jpg
Đ/c  Đỗ Minh Phong- Đảng ủy viên, Giám đốc Trại TH TN Mỹ Đình trao quà cho đoàn viên xuất sắc